Perfil do usuário

Fossi ME3146

Resumo da Biografia Chiếc đồng hồ Fossil ME3146 đỏm dáng vì từ đầu đến cuối thiết kế trong rất đẹp mắt. Màu sắc tinh tế ấn tượng. Biết cách để thu thút người nhìn. Cùng nhau mổ xẻ xem chiếc đồng hồ có gì?

Phong Cách Đỏm Dáng Của Fossil ME3146 Cho Nam


Mặt số thu hút của Fossil ME3146

Tham khảo thông tin:  Đồng hồ nam giá rẻ tại TPHCM   ◆◆◆◆◆   NGAY TẠI ĐÂY

Đối lập giữa mặt số bộ vỏ đeo tay

● Màu sắc của bộ vỏ dây đeo tay màu bạc kim loại sang trọng, màu sắc sáng sủa theo tông sáng. Dây kim loại nhẹ nhàng, đơn sắc đơn giản với mắt xích ba, bộ vỏ nhẵn mịn.

● Đối lập với dây kim loại đeo tay này là màu mặt số tông đen, thuộc tông tối nhất. Khiến đồng hồ có chiều sâu và thu hút mắt nhìn.

● Màu sắc đối lập 2 tông bạc và đen làm cho đồng hồ có màu sắc vô cùng sáng tạo, thu hút, sang trọng. Sự khác hẳn hoàn toàn của 2 tông màu kết hợp nhau tạo hiệu ứng gây chú ý.

Mô tả mặt số của Fossil ME3146

--- Đồng hồ với các vạch số sáng sủa, cao cấp chằng chịt xuất hiện từ đường viền cho đến các vạch bên trong mặt số đồng hồ. Lại càng nổi bật hơn khi lớp nền màu đen làm đường vạch thấy rõ hơn.

--- Màu đen lan ra cả đường viền với các vạch và con số chằng chịt thể hiện chức năng chuyên nghiệp của mặt số.

--- Mặt nền mặt số với phong cách được chạm rỗng mất đi hết phần trung tâm của tấm nền. Kết quả là chỉ có một đường tròn viền sát cạnh chỉ mất khoảng 5mm. Phần chạm rỗng bên dưới được lộ bộ máy cơ khí.

Chất lượng và độ chính xác:  Giá đồng hồ Tissot 1853    ❏ ❐ ❑ ❒    XEM NGAY NHÉ


Mặt số sau cao cấp lộ máy

Mô tả mặt lộ máy cơ khí

● Đây là sự cố tình của Fossil ME3146 khi quyết định lộ máy với khoảng diện tích rộng gần hết mặt số. Những chi tiết bên dưới bộ máy sẽ là sự trang trí cho mặt số Fossil ME3146 bởi vẻ đẹp của bộ máy rất thu hút

● Để có thể vận hành bộ máy thời gian mà không dùng pin hay năng lượng nào khác từ bên ngoài. Bộ máy cơ khí automatic được từ những bộ phận khác nhau, rất tinh xảo, phức tạp, hình dáng và kích thước đa dạng. Vì thế tổng hợp bộ máy sẽ có một sự phức tạp rất đáng chú ý.

● Chưa kể bộ máy cơ khí của Fossil ME3146 còn một cách để xem đó chính là xem mặt sau của đồng hồ với tấm kính trong veo, triển lãm máy.


Phiếu bảo hành của Fossil ME3146

Tham khảo thông tin:  Dong ho thoi trang nam chinh hang   ◆◆◆◆◆   NGAY TẠI ĐÂY

Thông Số Kỹ Thuật

Thương Hiệu: Fossil
Số Hiệu Sản Phẩm: ME3146
Xuất Xứ: Mỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Automatic (Tự Động)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 44 mm
Bề Dày Mặt Số: 14 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 5 ATM

Lưu ý: Bạn hãy khoan vội mua đồng hồ online giá rẻ vì sự thật cửa hàng đồng hồ chính hãng tại địa phương cũng có thể cho bạn một chiếc đồng hồ vừa ý mà giá thành tốt. Bạn nên hiểu đầy đủ ý nghĩa của “tiền nào của đó”

Hãy lựa chọn thật kỹ và chọn những cửa hàng có thể chứng minh cho bạn thấy rằng họ bán hàng chính hãng 100%, thường thì đây là những cửa hàng có thương hiệu và uy tín trên thị trường, có đảm bảo những quyền lợi dành cho khách hàng.

---- Bạn có thể tham khảo đồng hồ Hải Triều

PILDUNG - OPTTAM


##journal.issn##: 2237-9703