Perfil do usuário

Seiko SNE407P1

Resumo da Biografia Thiết kế đồng hồ Seiko SNE407P1 nổi bật, cuốn hút với vỏ máy và dây đeo sử dụng chất liệu Titanium với độ cứng ấn tượng, bề mặt niềng và dây đeo sắc nét, tinh xảo với tông màu bạc, kiểu dáng nam tính, chắc chắn với phong cách lịch lãm ấn tượng. Mặt số màu xanh với sức hút không kém cạnh với sự trẻ trung, chất nam tính đặc sắc.

Đồng Hồ Cao Cấp Seiko SNE407P1 Kính Hardlex Crystal, Dây Titanium

Thiết kế đồng hồ Seiko SNE407P1 sử dụng mặt kính Hardlex Crystal, tinh thể Hardlex hoàn thiện độ cứng, chịu lực tốt, chống trầy, tinh tế và sáng bóng. Mặt kính này là sự kết hợp những ưu điểm của mặt kính Mineral Crystal và kính Sapphire.Hình ảnh từ mẫu đồng hồ Seiko SNE407P1

Đặc điểm chất liệu Titanium:

Shop Đồng hồ thời trang Hàn Quốc   https://vk.com/shopbandonghothoitranghanquoc   <<<TRUY CẬP NGAY

★ Thiết kế đồng hồ Seiko SNE407P1 sử dụng chất liệu Titanium vào xuyên suốt cả niềng và dây đeo. Chất liệu Titanium nổi bật với những đặc điểm như:

+ Độ bền cao, tính thẩm mĩ nổi bật;

+ Siêu cứng và nhẹ hơn nhiều lần thép không gỉ;

+ Bề mặt khó trầy nhờ độ cứng hoàn hảo.

Sức hút từ mặt kính Hardlex Crystal:

★ Mặt kính Hardlex Crystal là sự tích hợp ưu điểm giữa mặt kính Mineral Crystal và mặt kính Sapphire. Mặt kính Hardlex Crystal của đồng hồ Seiko SNE407P1 thể hiện sự nổi bật thông qua:

+ Độ chịu lực tốt;

+ Khả năng chống trầy tốt (Sau kính Sapphire);

+ Mặt kính tinh tế, sáng bóng.Hình ảnh trên tay đồng hồ Seiko SNE407P1

Thông tin cụ thể về mẫu đồng hồ Seiko SNE407P1:

Thương Hiệu: Seiko
Số Hiệu Sản Phẩm: SNE407P1
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Hardlex Crystal (Kính Cứng)
Máy: Solar (Năng Lượng Ánh Sáng)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 39.8 mm
Bề Dày Mặt Số: 9.6 mm
Niềng: Titanium
Dây Đeo: Titanium
Màu Mặt Số: Xanh
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày

Ấn tượng từ độ chịu nước 10 ATM:

Bí quyết săn lùng   Đồng hồ Tissot 1853 automatic   <---RẤT QUAN TRỌNG

★ Mẫu đồng hồ Seiko SNE407P1 trang bị độ chống nước 10 ATM, độ chống nước lý tyưởng dành cho bơi lội với khả năng chịu nước cụ thể là 100 mét.

★ Độ chịu nước tốt này thể hiện tính tiện ích của thiết kế, không gây trở ngại cho phái mạnh trong những trường hợp đặc biệt như lúc rửa tay, đi mưa, tắm hay đi bơi.

Sức hút từ chức năng:

★ Thiết kế đồng hồ Seiko SNE407P1 với chức năng xem giờ ổn định, để tăng sức hút của thiết kế cũng như giúp cho việc theo dõi thời gian được cụ thể hơn thì thiết kế đã trang bị chức năng lịch ngày.Tham khảo địa chỉ mua hàng chính hãng

Bộ máy Solar công nghệ hàng đầu Nhật Bản:

Địa điểm bán sỉ Đồng hồ giá rẻ   http://www.scoop.it/t/chuyen-ban-si-dong-ho-thoi-trang-nam-nu-chinh-hang-gia-re   <<<TẠI ĐÂY

★ Thiết kế đồng hồ Seiko SNE407P1 sử dụng bộ máy Solar sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng thân thiện với môi trường. Bộ máy Solar này mang tính ổn định với công nghệ hàng đầu Nhật Bản với ông lớn Seiko số 1 tại Nhật Bản.

★ Nếu bạn thực sự thích thú với mẫu đồng hồ Seiko SNE407P1 và đang tìm cho mình một địa chỉ mua hàng chính hãng tốt nhất thì bạn hãy đến với Shop Đồng Hồ Hải Triều nhé!

NGTTHUY - VHAKiêm


##journal.issn##: 2237-9703